Officetel Tây Hồ – Thông tin mới nhất chủ đầu tư Vimefulland

noi-thay-chung-cu-tay-ho-river-view

Officetel Tây Hồ là dự án kết hợp giữa văn phòng và căn hộ để ở tại khu vực đắc địa nhất quận Tây Hồ của chủ đầu tư Vimefulland.

Với xu hướng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam phát triển cực nhanh, và với vị trí giá tiền hợp lý thì chắc chắn Office Tây Hồ sẽ là sự lựa chọn cực tốt sẽ là làn sóng đầu tư của giới đầu tư và các doanh nghiệp.

Phối cảnh Officetel Tây Hồ Phối cảnh Officetel Tây Hồ

Thông tin cơ bản về dự án Office-tel Tây Hồ Vimefulland:

Đầu tiên sẽ phải cùng tìm hiểu về loại hình căn hộ văn phòng Officetel:

Officetel là viết tắt của Office + Hotel, đây là mô hình căn hộ văn phòng đa năng vừa có thể ở, vừa có thể sử dụng làm văn phòng.

 Officetel Tây Hồ là mô hình đón đầu xu hướng bất động sản trong những năm tới do khả năng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, công nghệ cũng như rất phù hợp với những người bận rộn, muốn ở lại văn phòng làm việc. Vì thế đây sẽ là xu hướng phát triển của thị trường bất động sản 2019. Ở Hà Nội hiện tại có cực hiếm các dự án về loại hình căn hộ văn phòng này thêm vào đó diện tích nhỏ chỉ từ 46-111m2/căn hộ ~ tầm tài chính hợp lý vì thế đây sẽ là hàng cực hót cho giới đầu tư.

Nói về căn hộ văn phòng Officetel Tây Hồ thì dự án tọa lạc trên lô đất TM01, KĐT Nam Thăng Long (Cuputra), Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Không chỉ thuộc khu đô thị đẳng cấp nhất quận Tây Hồ mà dự án Officetel Vimefulland còn nằm trên mặt đường Võ Chí Công ( Vành Đai 2) còn đường kết nối trực tiếp về Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Với một số ưu điểm có thế thấy rất rõ cho các quý khách hàng đang định đầu tư loại hình căn hộ Officetel Tây Hồ:

1. Về Giá:

Với diện tích chỉ từ 45m2 – 111m2 nên giá thành mỗi căn hộ Officetel Tây Hồ thường thấp hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường.

2. Về Tiện Nghi:

Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel Tây Hồ là cực kỳ phù hợp, vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

3. Về Khả Năng Sinh lời cao:

Hiện tại mô hình căn hộ Officetel đang rất được phổ biến và được ưa chuộng, vì nó vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc, vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ, nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ …, thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện … và vì vậy khả năng cho thuê của Officetel cũng theo đó mà đi lên

4. Về Vị Trí Thuận Lợi:

Officetel Tây Hồ tọa lạc tại vị trí “Kim Cương”  trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố

5, Về Tiện Ích Cao Cấp:

Officetel Vimefulland sỡ hữu cho mình những tiện ích mà khu căn hộ mang lại như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, shophouse ….

Thông tin dự án xem thêm: https://thelotuscentretayho.com/officetel-platinum-center-point/

Hãy nhấc máy lên và liên hệ để nhận thông tin trực tiếp từ chủ đầu tư Vimefulland:

Hotline: 0981 960 899

Hoặc để lại thông tin tại đây:

    Xin cảm ơn!