Mở bán đợt cuối Seasons Avenue giá cực sốc

Mở bán đợt cuối dự án Seasons Avenue giá cực sốc tốt nhất cho khách hàng từ trước đến nay. Theo đó từ ngày 7/11 – 9/12/2018, khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Seasons Avenue với chiết khấu lên đến 20% vô cùng cao trước giờ chưa từng có.

Chính sách đợt cuối Seasons Avenue Chính sách đợt cuối Seasons Avenue

Thị trường BĐS đã bước vào những tháng cuối năm với nhiều sản phẩm mới được chào bán tại phân khúc bình dân và tầm trung. Mặc dù không phải mới ra mắt nhưng tổ hợp căn hộ Seasons Avenue vẫn tiếp tục là “ngôi sao” tại khu vực Hà Đông với tính thanh khoản tốt. Điều này được lý giải bởi những ưu điểm vượt trội của dự án từ thiết kế thông minh, hữu dụng; chuỗi 60 tiện ích khép kín; cảnh quan cây xanh theo phong cách Singapore; an ninh, phòng cháy chữa cháy hiện đại; cộng đồng cư dân văn minh, năng động,… được đánh giá cao bởi các khách hàng khi đã tới thăm và quyết định an cư tại dự án.

Cụ thể chính sách các căn hộ đợt cuối dự án Seasons Avenue vô cùng hấp dẫn

Chỉ với mức tài chính từ 700 triệu đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ trong mơ tại dự án Seasons Avenue (tương đương 30% tổng giá trị căn hộ). Số tiền còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ trả chậm trong 1 năm với lãi suất 0%. Lựa chọn lịch thanh toán này quý khách hàng sẽ nhận được ngay quà tặng chiết khấu tới 8%, và gói hỗ trợ hoàn thiện căn hộ lên đến 380 triệu đồng (tương đương 10,5%). Tất cả các khách hàng hiện hữu của CapitaLand sẽ nhận được thêm mức chiết khấu 1,5% trên giá niêm yết. Tổng chiết khấu tối đa khách hàng nhận được với lịch trả chậm 1 năm lên tới 20% giá trị căn hộ.Tuy nhiên, đối với những khách hàng cần thêm thời gian để chuẩn bị tài chính có thể lựa chọn phương án trả chậm 2 năm, lãi suất 0%, chỉ thanh toán 30% nhận nhà ngay.Đại diện CapitaLand – Hoàng Thành cho biết, Chủ đầu tư đã quyết tâm đưa ra mức giá hấp dẫn nhất trong đợt mở bán cuối cùng này nhằm tăng cơ hội sở hữu tổ ấm an cư – nghỉ dưỡng 2 trong 1 cho các quý khách hàng tại Hà Nội.

Và theo chính sách mới nhất này thì giá các tòa sau chiết khấu sẽ rơi vào khoảng như sau:

  • Giá S1 Seasons Avenue: vào khoảng 25.7 -28 triệu/m2 thông thủy
  • Giá S2 Seasons Avenue: vào khoảng 23 – 28 triệu/m2 thông thủy
  • Giá S3 Seasons Avenue:  hết căn
  • Giá S4 Seasons Avenue: vào khoảng 25 – 30 triệu/m2 thông thủy

Xem thêm thông tin dự án tại website: http://seasons-mulberry.com/

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ hotline: 0948 529 678

Để được tư vấn và nhận báo giá những căn hộ đẹp nhất.

Xin cảm ơn!

Mở bán đợt cuối Seasons Avenue giá cực sốc
5 (100%) 1 vote[s]